Greenpacking là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bao bì giấy đựng thưc phẩm  được sản xuất bởi công ty Mai Thư tại thị trường Viet Nam. Công ty chúng tôi là một trong nhưng đơn vị tiên phong xuất khẩu thành công các loại bao bì giấy, hộp take a way, hộp Pizza các loại ra các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, New Zealand …, chúng tôi luôn đáp ứng tuyệt đối các tiêu chí khắc khe về chất lượng của các nhà nhập khẩu lớn, và điều này chúng minh qua hàng loạt đơn hàng mà chúng tôi nhận được từ các tập đoàn fast food , Pizza lớn trong và ngoài nước như hệ thông Cotsco, Kmart, Domino..

Sản phẩm chúng tôi được sử dụng nguyên liệu giấy nhập khẩu thỏa mãn các tiêu chí an toàn thực phẩm  đặc thù cho từng sản phẩm Nóng hay Lạnh, bên cạnh đó sản xuât đóng gói trên một hệ thống dây chuyền khép kín tư động, chính vì thế chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng mà còn một chính sách giá hợp lý .

Green Packaging cung cấp hộp take away với chất liệu nhựa, giấy được thiết kế đẹp và tiện lợi đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường. Ngoài chức năng đựng thực phẩm, hộp take away còn giúp bạn quảng bá thương hiệu, thông điệp và sản phẩm đến người tiêu dùng.

Green Packaging cung cấp hộp take away đạt tiêu chuẩn chất lượng không thấm dầu, không thấm nước, mẫu mã đẹp, tiện dụng và thiết kế bắt mắt, hình ảnh phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

Để tạo ấn tượng hộp take away Green Packaging đã đa dạng nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy couche, giấy ivory, giấy Bristol và đặc biệt là các dòng giấy tái chế giá rẻ như túi giấy kraft và nhựa pet … để phù hợp với từng loại sản phẩm, giup chúng trở nên bắt mắt hơn khi đến với người tiêu dùng.

 

 

Vì sao bạn nên chọn hộp take away của Green Packaging?

  • + Mẫu mã: đẹp, bắt mắt, ngoài ra Green Packaging còn sản xuất, in ấn và tư vấn những mẫu hộp take away theo nhu cầu, quy chuẩn mà khách hàng đề ra.
  • + Chất lượng: Green Packaging cam kết hộp take away luôn được sản xuất với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.
  • + Đa dạng: Green Packaging sản xuất hầu hết những sản phẩm liên quan đến take away như túi giấy bánh mì, ly giấy, tô giấy, chén giấy, hộp giấy đựng nóng, lạnh. Các loại hộp pet với đầy đủ kích cỡ khách nhau

 

Cam kết từ Green Packaging

Green Packaging bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng, để luôn đảm bảo chất lượng bao bì take away tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Green Packaging cam kết

  • + Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất
  • + Giá cả phù hợp, cạnh tranh
  • + Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất
  • + Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu
  • + Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi